Tuesday, 02/06/2020 - 17:23|

LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

ngày 01/10/2018 khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

LẾ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, sáng thứ 2 ngày 01/10/2018 trường Tiểu học Yên Trạch I  đã tổ chức lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Đến dự với buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện của Hội phụ huynh và các em học sinh trong trường.Lễ khai mạc được diễn ra với nhiều nội dung:

Hiệu trưởng phát biểu khai mạc, nhấn mạnh ý nghĩa của việc học tập suốt đời là học ở mọi lúc, mọi nơi, là việc học không ngừng nghỉ. Giúp các em hiểu được với mình là học sinh thì việc học tập chính là quan trọng nhất, học ở thầy cô, học tập lẫn nhau, học từ gia đinh và xã hội để ngày càng hiểu biết nhiều hơn, có vốn sống phong phú và trưởng thành hơn.

Tuyên truyền giới thiệu sách hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018, tổ chức vận động quyên góp sách cho thư viện. Hội phụ huynh đã tặng thư viện trường 456 cuốn sách với nhiều nội dung phong phú phù hợp với lứa tuổi của các em. Phát động phong trào đọc sách tới toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Một số hình ảnh liên quan

ảnh: hiệu trưởng phát biểu khai mạc tuần lễ

ảnh 2: Giới thiệu sách

ảnh 3: Đại diện Hội phụ huynh tặng sách